Liên hệ

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Và Xây Dựng Huỳnh Trần (HUTRACO) Nhà phân phối chính thức bóng đèn Led Philips… là các công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị chiếu sáng tiết kiệm năng lượng. Trong lĩnh vực xây dựng, HUTRACO chú trọng cung cấp các sản phẩm, thiết bị chiếu sáng tiết kiệm năng lượng cho các công trình và dự án đem đến giải pháp đầu tư hiệu quả, an toàn và chất lượng cho khách hàng.

Liên hệ chúng tôi

 

Bạn có câu hỏi nào không? Đừng ngần ngại và liên hệ với chúng tôi.

HUTRACO Nhà Phân Phối ĐÈN PHILIPS Chính HãngHUTRACO - CÔNG TY PHÂN PHỐI ĐÈN PHILIPS CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ TẬN GỐC

 

                                    HUTRACO Nhà Phân Phối Đèn Philips Chính Hãng

 

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Và Xây Dựng Huỳnh Trần (Hutraco)

 

Mục tiêu của chúng tôi là " Tạo ra cuộc sống bền vững."

HUTRACO được thành lập từ 2013 kinh doanh các sản phẩm đèn Philips chính hãng được người tiêu dùng tín nhiệm và sử dụng trên toàn thế giới. Trách nhiệm của HUTRACO mang đến những sản phẩm bền vững, an toàn cho người sử dụng, tiết kiệm năng lượng và thân với môi trường. 

"HUTRACO hướng đến mục tiêu cung cấp những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng vượt trội để cải thiện đời sống của người tiêu dùng trên khắp đất nước Việt Nam."

 

Chúng tôi cam kết đóng góp cho sự phát triển kinh tế, xã hội của đất nước góp phần nâng cao cuộc sống của người tiêu dùng. Các hoạt động sản xuất và xây dựng công ty luôn gắn liền với Mục tiêu đã đặt ra. 

Phát triển bền vững thay đổi tương lai 

Tại HUTRACO, chúng tôi tập trung nỗ lực vào những hoạt động phát triển bền vững quan trọng để tạo ra những tác động có ý nghĩa nhất đến xã hội và môi trường trong thời điểm hiện tại và cả thế hệ mai sau. 

Người tiêu dùng muốn các thương hiệu bền vững

Có sự thật rõ ràng rằng nhu cầu của người tiêu dùng đối với các thương hiệu bền vững đang gia tăng. Nghiên cứu của chúng tôi cho thấy 54% người tiêu dùng muốn mua các thương hiệu bền vững và một phần ba trong số họ đã làm như vậy. Đây là một cơ hội lớn, và chúng tôi muốn đảm bảo rằng các thương hiệu của chúng tôi cung cấp là những thương hiệu luôn đi đầu.

 

HÀNG CHÍNH HÃNG ĐẦY ĐỦ CO, CQ

BẢO HÀNH ĐỔI MỚI 1:1 TRONG 24 THÁNG

GIÁ SỈ TẬN GỐC NHÀ PHÂN PHỐI

 

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Tư Vấn Xây Dựng Và Du Lịch Huỳnh Trần (HUTRACO) là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực phân phối thiết bị chiếu sáng LED hiện nay. Cung cấp những sản phẩm đèn và thiết bị chiếu sáng chất lượng từ những thương hiệu uy tín mang đến giải pháp chiếu sáng hiệu quả nhằm phục vụ lợi ích người tiêu dùng, tiết kiệm chi phí đầu tư, năng lượng, an toàn sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống. 

"Hơn 7 năm công ty tập trung phân phối chính thức đèn Philips chính hãng cho hơn 30,000 Khách hàng tại Việt Nam."

 

Công ty luôn coi trọng uy tín và trách nhiệm với khách hàng đồng thời thỏa mãn tốt nhất yêu cầu của khách hàng, luôn hết mình thực hiện khát vọng “Hợp tác cùng phát triển”.
 

Định vị sản phẩm


HUTRACO luôn hướng đến mục tiêu cung cấp sản phẩm chất lượng với công nghệ tiết kiệm năng lượng, an toàn và thân thiện môi trường, phục vụ khách hàng tận tâm và trách nhiệm.

 “Sản phẩm chất lượng là ưu tiên hàng đầu cho sự phát triển và hợp tác lâu dài với khách hàng."

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành Phân phối thiết bị điện và chiếu sáng HUTRACO tập trung vào các dòng sản phẩm cao cấp và chất lượng của các thương hiệu uy tin trên thế giới cho các dự án công trình và khách hàng của chúng tôi. HUTRACO đã và đang không ngừng phát triển là một trong những công ty phân phối bóng đèn Philips chính hãng giá sỉ có sự ủy quyền của hãng Philips được người tiêu dùng tin tưởng và ưa chuộng.

 

HUTRACO cung cấp những sản phẩm đèn và thiết bị chiếu sáng có ứng dụng công nghệ LED tiên tiến đến từ nhãn hàng Philips nổi tiếng trên toàn thế giới mang đến hiệu suất cao, tiết kiệm điện và cực kì thân thiện với môi trường bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, hứa hẹn sẽ mang đến cho người dân Việt Nam một trải nghiệm hoàn toàn mới về thiết bị chiếu sáng.

 

HUTRACO - CÔNG TY PHÂN PHỐI ĐÈN PHILIPS CHÍNH HÃNG CUNG CẤP NHỮNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CÓ CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI GIÁ SỈ TẬN GỐC NHÀ PHÂN PHỐI.

 

Hotline: 0938.009.005 (Zalo/Viber) 0938 318 683 (Mr.Trinh)

Địa chỉ: 93 Lương Định Của, P. Bình An, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0938 009 005

Email: cskh@hutraco.vn

 

Hệ thống website:  www.DenCaoApPhilips.com

                               www.BongDenPhilips.net

                               www.BongDenPhilips.vn

                               www.BongDenLedPhilips.com

                               www.DenPhilips.vn

                               www.DenDuongPhilips.com

 

   • Captcha

* Required Fields

DMCA.com Protection Status