Bóng đèn cao áp Sodium Philips dạng thẳng SON-T 250W E E40 SLV/12

Bóng đèn cao áp Sodium Philips dạng thẳng SON-T 250W E E40 SLV/12

Bóng đèn cao áp Sodium Philips dạng thẳng SON-T 250W E E40 SLV/12 dùng cho chiếu sáng tại các công trình công cộng, chiếu sáng đường phố, chiếu sáng nhà xưởng hoặc kết hợp làm đèn pha bảng hiệu cửa hàng, sân bãi, khu công nghiệp... Bóng đèn cao áp Philips SON-T 250W có tính năng bền vững, phù hợp thay thế các loại đèn cao áp hiệu suất thấp. Sản phẩm bóng đèn cao áp Philips rất thân thiện với môi trường và có tuổi thọ cao lên đến 30.000 giờ.

Mã SP: Philips SON-T 250W E E40 SLV/12

Giá bán: 389,655 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Bóng đèn cao áp Sodium Philips dạng thẳng SON-T 250W E E40 SLV/12 là lựa chọn hàng đầu tại các dự án chiếu sáng đường phố, khu vực dân cư do ánh sáng vàng phù hợp rọi đường vào ban đêm, đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông. Bóng đèn cao áp Sodium Philips SON-T 250W còn là giải pháp hiệu quả cho chiếu sáng công nghiệp và thương mại, khu thể thao giải trí, đèn pha trang trí bề mặt cao ốc vừa bảo đảm an ninh vừa mang chất thẩm mỹ.

  Bóng cao áp Sodium Philips SON-T 250W soi sáng mọi nẻo đường

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT 

  Bóng Đèn Cao Áp Philips Sodium SONT 250W  

  Các dòng sản phẩm bóng đèn cao áp Sodium Philips

  Thân thiện với môi trường

  Philips rất quan tâm đến vấn đề môi trường và xã hội nói chung, tại Philips, chúng tôi cố gắng làm cho thế giới lành mạnh và bền vững hơn thông qua sự đổi mới, và hỗ trợ mạnh mẽ thiết kế các sản phẩm sinh thái. Nỗ lực phát triển bền vững của Philips được thế giới công nhận và phản ánh, ví dụ như liên tục đứng đầu các vị trí xếp hạng quốc tế như chỉ số phát triển bền vững Dow Jones và các dự án công bố thông tin hàm lượng khí thải nhà kính Carbon. Toàn bộ bóng đèn cao áp Sodium Philips được sản xuất từ nguyên liệu không có chì bảo đảm không gây ô nhiễm môi trường. Trong quá trình thiết kế sản phẩm sinh thái Philips tập trung vào tiết kiệm năng lượng, tái chế, đóng gói, chất lượng và độ tin cậy để nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động môi trường của các sản phẩm. 

  Sản phẩm bóng đèn cao áp Philips 250W  

  Xem thêm các sản phẩm bóng đèn tiết kiệm năng lượng Philips   

  HUTRACO Nhà Phân Phối ĐÈN PHILIPS Chính Hãng

  HUTRACO Nhà Phân Phối ĐÈN PHILIPS Chính Hãng

   

  HUTRACO Nhà Phân Phối Đèn Philips Chính Hãng

   

  Hotline/Zalo: 0938.009.005

  Email: cskh@hutraco.vn 

  Đ/C Showroom: 93 Lương Định Của, Phường Bình An, Quận 2, TP. HCM, Việt Nam

  Website: www.denphilips.vn |www. dencaoapphilips.com |www.bongdenphilips.net

  Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.dencaoapphilips.com

DMCA.com Protection Status