• Tại sao nên chọn đèn cao áp philips để chiếu sáng nhà xưởng

  Chiếu sáng bằng đèn cao áp cho nhà xưởng mang lại lợi ích gì? Tại sao phải sử dụng đèn cao áp Philips để chiếu sáng nhà xưởng, nhà máy, các khu công nghiệp. Chúng ta hãy cùng phân tích vì sao nên chọn loại đèn cao áp công suất cao để chiếu sáng nhé.

  Giới thiệu về đèn cao áp Philips dùng để chiếu sáng nhà xưởng

  Điều đặc trưng không gian nhà xưởng, nhà máy trong ngoài các khu công nghiệp luôn có diện tích rộng, thiết kế độ trần tương đối cao để tiện lợi cho điều kiện hoạt động sản xuất, vận chuyển, đi lại của con người. Như vậy nếu chọn lưa giải pháp chiếu sáng bằng các loại đèn dân dụng như đèn compact, huỳnh quang thì cần phải sử dụng số lượng nhiều mới đáp ứng được tiêu chuẩn ánh sáng trong khu vực. Giải pháp này thật không tiện lợi vì chi phí đầu tư số lượng đèn ban đầu cao, chi phí thay thế sau này sẽ tốn rất nhiều do tuổi thọ không được lâu.

  Vì vậy giải pháp chính nên chọn giải pháp chiếu sáng bằng loại đèn cao áp Philips chiếu sáng nhà xưởng công suất cao chuyên dụng chiếu sáng trong khu công nghiệp và ngoài trời.

  Bóng đèn cao áp có công suất chiếu sáng cao, phù hợp với không gian rộng lớn ở nhà xưởng


  Những lợi ích và cũng là những lý do khiến đèn cao áp philips thường được chọn để chiếu sáng nhà xưởng
  Nhà xưởng là một nơi có diện tích vô cùng rộng lớn, luôn diễn ra các hoạt động sản xuất ngày và đêm, do vậy để không làm gián đoạn công việc của nhân công thì doanh nghiệp phải cung cấp đầy đủ ánh sáng cho khu vực này.

  Khi diện tích càng lớn thì ánh sáng tự nhiên ở trong không gian sẽ càng hẹp, trong khi đó những bóng đèn điện bình thường không thể nào đảm bảo cung cấp được nguồn ánh sáng cho việc gia công hoặc tiêu tốn nguồn điện năng khổng lồ, ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm. Chính vì lý do trên mà bạn cần phải sử dụng đến bóng đèn cao áp  Philips chiếu sáng nhà xưởng cho nhà xưởng. Nó đảm bảo công suất chiếu sáng cao, dù bất kỳ không gian lớn nhỏ nào cũng đảm bảo thỏa được yêu cầu của người sử dụng.

  Những nhà xưởng có quy mô vừa và nhỏ thì nên sử dụng loại đèn sodium

     Hệ thống đèn chiếu sáng đường phố là phần không thể thiếu đối với các cấu trúc cơ sở hạ tầng đô thị hiện nay, ngày càng được các công ty xây dựng, thiết kế tập trung phát triển hệ thống đèn đường tiết kiệm điện nhất mang lại hiệu suất chiếu sáng cao. Đồng hành cùng mục tiêu phát triển dự án đường phố hiện đại hóa, Philips mang đến loại bóng đèn cao áp 2 công suất chất lượng ánh sáng sắc sảo có thể tiết kiệm:

  5 điều cần lưu ý khi lắp đặt đèn cao cáp phiilips chiếu sáng đường phố

   


     Chia sẻ những tiêu chuẩn liên quan đến hệ thống chiếu sáng dành cho nhà xưởng

  Trước khi quyết định mau bóng đèn cao áp Philips chiếu sáng nhà xưởng thì bạn phải xem xét tình hình thực tế trước, trong trường hợp bạn muốn tiết kiệm điện năng thì không nên chọn bóng đèn cao áp thủy ngân mà nên chọn loại natri hoặc metal.

  Với quy mô nhà xưởng vừa và nhỏ thì bạn nên ưu tiên sử dụng loại đèn sodium, loại đèn này có công suất 250W nên đảm bảo lượng ánh sáng cung cấp đủ không gian này, tiết kiệm được nguồn điện năng khá lớn.

  Tên gọi khác của đèn cao áp sodium đó là bóng cao áp Natri với hai hình dạng, một là thẳng, 2 là bầu dục, nó cho màu sắc ánh sáng vàng. Màu sắc này khá thích hợp với những ngành sản xuất công nghiệp bởi nó mang lại cảm giác chân thật, không khiến cho mọi người cảm thấy lóa mắt dù phải làm việc trong một thời gian dài và liên tục.

  Bên cạnh loại bóng đèn cao áp cho nhà xưởng trên thì bạn còn có thể tham khảo một số loại đèn cáo áp khác ví dụ như Metal sử dụng bộ khí ZrAl. Loại đèn này được sản suất chuyên dành cho việc chiếu sáng ở tại các nhà máy sản xuất vào ban đêm hay nhưng khu vực có nguồn ánh sáng tự nhiên vào ban ngày kém. Sở dĩ chúng tôi nói sử dụng loại đèn cao áp này lắp đặt cho xưởng giúp bạn tiết kiệm được kinh phí khá nhiều là bởi vì tuổi thọ trung bình của nó khá cao, đảm bảo được mọi tiêu chuẩn về ISO, IP…trước khi được đưa ra ngoài thị trường.

   

  Xem xét diện tích nhà xưởng để chọn loại đèn phù hợp

   

  Vì sao nên sử dụng bóng đèn cao áp philips

  Lợi ích của việc chọn loại đèn cao áp cho nhà xưởng cốt yếu do tuổi thọ của đèn cao gấp 5 -6 lân các loại đèn dân dụng, độ phát quang cũng cao hơn. Vì vậy một bóng cao áp có thể chiếu sáng khoảng không gian lớn bằng 4 -5 bóng compact bình thường. Nếu đang chọn cho nhà xưởng bạn một hệ thống chiếu sáng thì thì một địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng tham khảo chính là Công Ty TNHH TM DV Tư Vấn Xây Dựng và Du Lịch Huỳnh Trần (Hutraco) nơi cung cấp đèn cao áp Philips chính hãng, đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng các dịch vụ và mua sắm các sản phẩm bóng đèn cao áp Philips tại HUTRACO. Cùng với chính sách hàng miễn phí trong phạm vi 10km có cửa hàng dencaoapphilips.com, các khu vực khác xa hơn thực hiện tính phí theo quy định giúp khách hàng dễ dàng đặt mua sản phẩm của công ty và cam kết 1 đổi 1 nếu có hư hỏng kỹ thuật từ nhà sản xuất.

   

  Công Ty TNHH TM DV Tư Vấn Xây Dựng và Du Lịch Huỳnh Trần (Hutraco) nơi cung cấp đèn cao áp Philips chính hãng


   

  Đặt mua Sản phẩm đèn cao áp Philips chất lượng khách hàng vui lòng click vào link dưới đây:

  Sản phẩm đèn cao áp Philips chính hãng giá tốt

  HUTRACO Nhà Phân Phối ĐÈN PHILIPS Chính Hãng

  HUTRACO Nhà Phân Phối ĐÈN PHILIPS Chính Hãng

   

  HUTRACO Nhà Phân Phối Đèn Philips Chính Hãng

   

  Hotline/Zalo: 0938.009.005

  Email: cskh@hutraco.vn 

  Đ/C Showroom: 93 Lương Định Của, Phường Bình An, Quận 2, TP. HCM, Việt Nam

   

  Website: www.denphilips.vn |www. dencaoapphilips.com |www.bongdenphilips.net

  Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.dencaoapphilips.com

  Ngày đăng: 21-05-2016 2,376 lượt xem
DMCA.com Protection Status