• 5 điều cần lưu ý khi lắp đặt đèn cao cáp Phiilips chiếu sáng đường phố

  Hệ thống đèn chiếu sáng đường phố là phần không thể thiếu đối với các cấu trúc cơ sở hạ tầng đô thị hiện nay, ngày càng được các công ty xây dựng, thiết kế tập trung phát triển hệ thống đèn đường tiết kiệm điện nhất mang lại hiệu suất chiếu sáng cao. đèn cao cáp Phiilips chiếu sáng đường phố. Với hơn 125 năm hoạt động trong ngành chiếu sáng và hơn 20 năm hoạt động tại Việt Nam Philips đã tích cực đóng góp cho tiến trình hiện đại hóa của Việt Nam thông qua việc tham gia vào nhiều dự án trong các lĩnh vực từ viễn thông, vận tải cho đến hàng không dân dụng, y tế, thương mại và công nghiệp. Đèn cao áp của Philips đã được lắp đặt và sử dụng cho nhiều dự án lớn về chiếu sáng đường phố, cảng, mặt tiền tòa nhà và trong nhà: Nhà hát lớn Hà Nội, Lăng Hồ Chí Minh, Quảng trường Ba Đình, sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, sân bay Quốc tế Nội Bài, cảng Bến Nghé, đại lộ Nguyễn Huệ, cầu Mỹ Thuận, Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội, cầu Phú Mỹ, cảng Mới (Bà Rịa Vũng Tàu), khách sạn Hùng Vương (Huế), chùa Bái Đính (Ninh Bình), sân lễ hội Đền Hùng (Phú Thọ), tòa tháp Bitexco, tòa nhà A & B (Tp. Hồ Chí Minh), tòa nhà Sky City (Hà Nội), cầu Đồng Nai (Đồng Nai) ...

  Những tiêu chuẩn dành riêng cho hệ thống chiếu sáng đường phố

  Ở những thành phố lớn, số lượng đèn cao áp Philips chiếu sáng đường phố lên đến hàng trăm nghìn được phân bổ trên khắp các tuyến đường. Từ đó dẫn đến thực trạng lượng điện tiêu thụ hàng năm không hề nhỏ. 

  Công việc cấp thiết hiện nay các nhà chức trách, chuyên gia kỹ thuật, kỹ sư phải làm là sắp xếp bố trí, tìm những ứng dụng chiếu sáng phù hợp giúp việc quản lý hệ thống chiếu sáng hiệu quả tiết kiệm điện.

  Giải quyết được vấn đề này giúp việc quản lý nguồn điện năng ở các thành phố lớn tiết kiệm được 50 – 80% lượng điện hàng năm. Ngoài ra vẫn đảm bảo được chất lượng ánh sáng, và một đô thị an toàn, an ninh vào ban đêm.

  đèn cao áp Philips chiếu sáng đường phố

  Bóng đèn cao áp có công suất chiếu sáng cao, phù hợp với không gian rộng lớn ở nhà xưởng

  Những điều cần lưu ý khi lắp đặt đèn cao áp Philips chiếu sáng đường phố để đảm bảo đủ tiêu chuẩn về ánh sáng và an toàn cho người dân khi lưu thông qua cung đường

  Ưu điểm làm nên thương hiệu đèn cao áp philips chiếu sáng đường phố là khả năng điều chỉnh được hiệu suất phát sáng. Có thể tăng mức tiêu thụ điện từ mức công suất cao vào giờ cao điểm (18 giờ - 22 giờ) và giảm hiệu suất vào giờ thấp điểm (từ 22 giờ đến 5 giờ) giúp tiết kiệm đáng kể chi phí năng lượng trong chiếu sáng.

  So sánh kết quả chiếu sáng cho thấy đối với đèn đường truyền thống có công suất 300w sẽ cho độ đồng đều chung là 36,1%. Nếu tắt xen kẽ thì độ sáng đồng đều chung chỉ còn gần 30%. Trong khi đó, nếu dùng đèn cao áp tự điều chỉnh 2 cấp công suất Philips  từ 250W xuống 150W thì trong 4 giờ cao điểm độ đồng đều chung đạt hơn 42%. 8 giờ thấp điểm công suất đèn đạt độ đồng đều chung là 40%. Tổng điện năng tiêu thụ giảm được 30,9%. Đặc biệt, khi sử dụng loại đèn cao áp 2 cấp công suất Philips, kết hợp với chóa đèn có độ phản quang tốt thì giảm được 59,4% chi phí điện năng tiêu thụ.

  Bộ đèn cao áp 2 công suất hiện nay có giá thành cao hơn các bộ đèn truyền thống, nhưng nếu xét về việc cân đối chi phí tiền điện thì bộ đèn này vẫn có lợi ích kinh tế hơn nhiều. Với tổng vốn đầu tư 140 tỷ đồng để lắp đặt 12.000 bộ đèn, khoản tiền tiết kiệm được sẽ vào khoảng 10 tỷ đồng/năm nhờ tiết kiệm điện, Vì vậy, Thành phố Hồ Chí Minh đang tiến hành sử dụng đồng loạt loại đền này từ năm 2008 trên địa bàn thành phố.

  Đèn cao áp 2 cấp công suất Philips giúp tiết kiệm đáng kể

  Bộ ruột đèn cao áp Sodium 2 cấp công suất Philips SON 250W - 150W chiếu sáng đường phố


  Bóng đèn cao áp Philips HPI-Plus 400W/745 BU E40 dạng bầu được dùng trong chiếu sáng công nghiệp, rọi pha, chiếu sáng ngoài trời và những sàn thi đấu thể thao. Bóng cao áp Philips 400W HPI-Plus 400W/745 BU E40 hoạt động được với bộ đèn cao áp Philips bóng HPI và cần có kính che bảo vệ:

  Các dòng sản phẩm đèn cao áp philips có thể bạn chưa biết

   


  Những tiêu chí cần lưu ý khi lựa chọn đèn cao áp philips chiếu sáng đường phố

  Đường đô thị cần được chiếu sáng bằng ánh sáng vàng, để cung cấp khả năng hiển thị màu tốt và chiếu sáng tạo bầu không khí thoải mái.

  Vì vậy, bóng đèn cao áp SODIUM Philips hoặc đèn LED trắng ấm, được khuyến khích sử dụng cho bộ đèn cao áp Philips chiếu sáng đường phố.

  Bộ đèn được chọn để chiếu sáng đô thị nên có độ kín cao (ít nhất là IP 66), để duy trì hiệu quả chiếu sáng lâu dài.
  Khi đèn được lắp đặt hoặc treo ở độ cao lắp đặt thấp (lên đến 5m), cần xem xét đến các hành vi phá hoại bằng cách sử dụng vật chắc chắn để chế tạo đèn, như thân đèn bằng nhôm và chụp bảo vệ bằng thủy tinh hoặc polycarbonate.

  Việc sử dụng thiết bị chiếu sáng được thiết kế có tính thẩm mỹ cao và chế tạo bằng vật liệu bền sẽ được ưa thích hơn bởi chúng góp phần tôn tạo môi trường đô thị, thương mại. Với những lý do tương tự, chiều cao lắp đèn phải được giữ tương đối thấp (ít nhất là thấp hơn so với các tòa nhà liên kế). Trụ cao 8m hoặc 10m được coi là tối đa.

  Trong một môi trường đô thị, cách lắp so le cũng có thể được sử dụng, để cân bằng ánh sáng tốt hơn cho cả hai bên đường phố.

  Việc lắp đặt chiếu sáng phải đạt hiệu quả về năng lượng, với giá trị SLEEC-L () phải đạt tối đa 0.8W / m² / cd / m².
  Tính chính xác về đặc tính phản chiếu của ánh sáng xuống mặt đường là quan trọng hàng đầu để đáp ứng các tiêu chí hiệu quả trên. Những đặc điểm này có thể được đo bằng thiết bị đo độc quyền của Schréder là Memphis.

  Đường đô thị cần được chiếu sáng bằng ánh sáng vàng, để cung cấp khả năng hiển thị màu tốt và chiếu sáng tạo bầu không khí thoải mái

  Đèn cao áp Philips thân thiện với môi trường

  Vấn đề môi trường hệ sinh thái ngày càng được chú trọng. Các sản phẩm trong lĩnh vực chiếu sáng cũng góp phần không nhỏ đến môi trường hiện nay. Việc đảm bảo chiếu sáng tiết kiên điện cần phải quan tâm đến các giải pháp bền vững an toàn, thân thiện môi trường.

  Nếu đang chọn đèn cao áp Philips chiếu sáng đường phố thì một địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng tham khảo chính là Công Ty TNHH TM DV Tư Vấn Xây Dựng và Du Lịch Huỳnh Trần (Hutraco) là nhà phân phối các sản phầm đèn cao áp Philips chính hãng, đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng các dịch vụ và mua sắm các sản phẩm bóng đèn cao áp Philips tại HUTRACO.

  Cùng với chính sách hàng miễn phí trong phạm vi 10km có cửa hàng dencaoapphilips.com giúp khách hàng dễ dàng đặt mua sản phẩm Philips chính hãng với cam kết 1 đổi 1 nếu có hư hỏng kỹ thuật từ nhà sản xuất giúp bạn yên tâm khi mua sắm.
   


  Đặt mua Sản phẩm đèn cao áp Philips chất lượng khách hàng vui lòng click vào link dưới đây:

  Sản phẩm đèn cao áp Philips chính hãng giá tốt

  >>>Xem các sản phẩm đèn đường cao áp Philips<<<

  HUTRACO Nhà Phân Phối ĐÈN PHILIPS Chính Hãng

  HUTRACO Nhà Phân Phối ĐÈN PHILIPS Chính Hãng

   

  HUTRACO Nhà Phân Phối Đèn Philips Chính Hãng

   

  Hotline/Zalo: 0938.009.005

  Email: cskh@hutraco.vn 

  Đ/C Showroom: 93 Lương Định Của, Phường Bình An, Quận 2, TP. HCM, Việt Nam

   

  Website: www.denphilips.vn |www. dencaoapphilips.com |www.bongdenphilips.net

  Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.dencaoapphilips.com

  Ngày đăng: 23-05-2016 2,142 lượt xem
DMCA.com Protection Status