NHỮNG TIN TỨC NỔI BẬT NHẤT VỀ CÁC DÒNG SẢN PHẨM ĐÈN CAO ÁP PHILIPS VÀ XU HƯỚNG CHIẾU SÁNG

Cung cấp cho khách hàng những sự lựa chọn tốt hơn với những cam kết về chất lượng hàng hóa và giá cả từ nhà phân phối chính thức đèn cao áp Philips.

 1. Sử Dụng Đèn Cao Áp Philips Là Chung Tay Quyên Góp, Khắc Phục Hậu Quả Của Mẹ Thiên Nhiên Gây Ra Tại Miễn Trung Thân Yêu !

  Sử Dụng Đèn Cao Áp Philips Là Chung Tay Quyên Góp, Khắc Phục Hậu Quả Của Mẹ Thiên Nhiên Gây Ra Tại Miễn Trung Thân Yêu !

  Doksuri đi qua để lại nhiều hậu quả nặng nề về vật chất, tài sản đặc biệt hơn là tổn thương nặng về tinh thần của con người nơi hứng chịu thiên tai. Người miền Trung quanh năm chỉ lam lũ làm việc và thường xuyên gánh thiên tai, hơn tất cả họ cần những nhà hảo tâm, nhưng tấm lòng Việt của chúng ta ngay lúc này.
 2. GIAO THÔNG VỀ ĐÊM AN TOÀN HƠN VỚI ĐÈN ĐƯỜNG CAO ÁP PHILIPS

  GIAO THÔNG VỀ ĐÊM AN TOÀN HƠN VỚI ĐÈN ĐƯỜNG CAO ÁP PHILIPS

  Đèn đường cao áp philips giúp cải thiện chất lượng cuộc sống về đêm đặc biệt là đường giao thông các phương tiện vận chuyển. Tiết kiệm chi phí khá lớn từ điện chiếu sáng đèn đường phố trong giai đoạn xã hội hiện đại ngày nay.
 3. THÀNH PHẦN VÀ LỢI ÍCH VIỆC SỬ DỤNG BÓNG ĐÈN CAO ÁP PHILIPS TẠI VIỆT NAM

  THÀNH PHẦN VÀ LỢI ÍCH VIỆC SỬ DỤNG BÓNG ĐÈN CAO ÁP PHILIPS TẠI VIỆT NAM

  Việc lựa chọn sử dụng ánh sáng đèn điện góp một phần không nhỏ vào việc bảo vệ, giữ gìn sức khỏe bản thân cũng chính gia đình của bạn. Vậy đâu là sự lựa chọn đúng đắn ? Sự lựa chọn đó phải gắn liền với tiết kiệm chi phí và chất lượng tốt nhất của sản phẩm mang lại. Vậy để giải quyết hết tất cả các vấn đề đó và góp phần mang lại cho chúng ta sức khỏe, tiết kiệm chi phí thì hãy chung tay nhau sử dụng bóng đèn cao áp philips, đặc biệt hơn nữa là hiệu suất chiếu sáng của đèn cao áp philips rất lớn đáp ứng được tất cả nhu cầu.
 4. 5 điều cần lưu ý khi lắp đặt đèn cao cáp Phiilips chiếu sáng đường phố

  5 điều cần lưu ý khi lắp đặt đèn cao cáp Phiilips chiếu sáng đường phố

  Hệ thống đèn chiếu sáng đường phố là phần không thể thiếu đối với các cấu trúc cơ sở hạ tầng đô thị hiện nay, ngày càng được các công ty xây dựng, thiết kế tập trung phát triển hệ thống đèn đường tiết kiệm điện nhất mang lại hiệu suất chiếu sáng cao. đèn cao cáp Phiilips chiếu sáng đường phố. Với hơn 125 năm hoạt động trong ngành chiếu sáng và hơn 20 năm hoạt động tại Việt Nam Philips đã tích cực đóng góp cho tiến trình hiện đại hóa của Việt Nam thông qua việc tham gia vào nhiều dự án trong các lĩnh vực từ viễn thông, vận tải cho đến hàng không dân dụng, y tế, thương mại và công nghiệp. Đèn cao áp của Philips đã được lắp đặt và sử dụng cho nhiều dự án lớn về chiếu sáng đường phố, cảng, mặt tiền tòa nhà và trong nhà: Nhà hát lớn Hà Nội, Lăng Hồ Chí Minh, Quảng trường Ba Đình, sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, sân bay Quốc tế Nội Bài, cảng Bến Nghé, đại lộ Nguyễn Huệ, cầu Mỹ Thuận, Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội, cầu Phú Mỹ, cảng Mới (Bà Rịa Vũng Tàu), khách sạn Hùng Vương (Huế), chùa Bái Đính (Ninh Bình), sân lễ hội Đền Hùng (Phú Thọ), tòa tháp Bitexco, tòa nhà A & B (Tp. Hồ Chí Minh), tòa nhà Sky City (Hà Nội), cầu Đồng Nai (Đồng Nai) ...
DMCA.com Protection Status